INTRODUCTION

ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ เริ่มดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ซึ่งเป็นระยะเวลากว่า 5 ปี ที่เราเจริญเติบโตบนเส้นทางธุรกิจสายนี้ โดยจุดกำเนิด ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ เกิดจากผู้ก่อตั้งซึ่งมีความชื่นชอบในเฟอร์นิเจอร์ได้มีโอกาสเดินสำรวจตลาดค้าเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเอง และพบว่า เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เป็นเครื่องเรือนที่มีความหรูหรา ดูสวยงามและมีความน่าสนใจ จึงตัดสินใจซื้อกลับมาใช้ เมื่อมีประสบการณ์ใช้โดยตรงซึ่งเป็นที่น่าพอใจ จึงเกิดไอเดียว่า “อยากให้คนไทยด้วยกันได้มีโอกาสใช้” จึงเกิดเป็นธุรกิจนำเข้าเฟอร์นิเจอร์วินเทจทรงหลุยส์ ภายใต้ชื่อ ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ มาจนถึงทุกวันนี้

OUR INSPIRATION

เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านเคยฝันอยากเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชาย และเราเข้าใจดีว่าบ้านคือสถานที่ที่ผู้อยู่อาศัยรักมากที่สุด ซึ่งเปรียบเสมือนกับหัวใจของผู้อยู่อาศัย แล้วมันจะดีแค่ไหนหากเราสามารถเนรมิตบ้านให้สวยงามดุจดั่งปราสาทที่มีเราเป็นเจ้าหญิงหรือเจ้าชาย ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ พร้อมตอบสนองความฝันของท่านให้กลายเป็นจริง ด้วยการนำเสนอเฟอร์นิเจอร์หลุยส์และชุดนอนหลุยส์นำเข้าดีไซน์สุดหรูในราคาคุ้มค่าที่ท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ความหรูหราที่ท่านสามารถเอื้อมถึงได้” เราอยากให้ท่านได้รับประสบการณ์พิเศษที่สุดในการพักผ่อน เหมือนอย่างที่เราได้รับ เพราะไม่ใช่เพียงแค่โครงสร้างหรือสถาปัตยกรรมภายนอกบ้านเท่านั้นที่สำคัญ แต่เราตระหนักถึงการเลือกเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้เกิดความงดงามภายในบ้านที่จะสามารถเสริมภาพลักษณ์ของผู้อยู่อาศัยได้ รวมถึงทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขได้เพียงแค่มองความงดงามที่เกิดจากการบรรจงออกแบบเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ทั้งยังสามารถสร้างความสุขในการพักผ่อนแก่ผู้อยู่อาศัยได้เพราะเรารู้ดีว่าบ้านเป็นสถานที่พักใจและเติมเต็มชีวิตให้กับเรา ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ของเราเพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างความสุขให้กับทั้งผู้อยู่อาศัยและผู้ที่มาเยี่ยมชมได้เช่นกัน เราดำเนินธุรกิจโดยเห็นท่านลูกค้าเป็นเสมือนกับคนในครอบครัว ที่เราต้องการจะส่งมอบความสุขให้ ดังนั้นนอกจากการสรรหาเฟอร์นิเจอร์วินเทจทรงหลุยส์ที่ดีที่สุดในราคาที่ท่านสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้เพื่อตอบสนองความต้องการของท่านแล้ว เรายังคำนึกถึงการบริการที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่ท่านอย่างเต็มที่ด้วยใจ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์การเป็นเจ้าหญิงและเจ้าชายอย่างแท้จริง

WHERE WE STAND NOW

จากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้ ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์ เติบโตได้จากแรงสนับสนุนจากลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและบอกต่อความพึงพอใจกันเป็นวงกว้าง โดยเรายังคงยึดมั่นการให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยใจ ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน หรือมีสินค้าพร้อมส่งทันที เพื่อสร้างความพึงพอใจอย่างสูงสุดให้กับท่านลูกค้า และในอนาคตเราจะขยายไปสู่ธุรกิจโคมไฟแชงเดอเรีย (ร่มไทร ไลท์ติ้ง) ที่จะทำให้การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์รวมถึงของตกแต่งห้องเป็นเรื่องที่สะดวกและง่ายยิ่งขึ้นสำหรับท่าน

What about you?

แล้วคุณหละ? พร้อมรึยยังที่จะเปลี่ยนห้องนอนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นห้องนอนสุดหรูหรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลุยส์จาก ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์

SHOP NOW