เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เฟอร์นิเจอร์วินเทจ ชุดห้องนอนหลุยส์ ต้อง ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์

Cart

Blog

5 อันดับชุดห้องนอนหลุยส์ขายดี

Jul08
ชุดห้องนอนหลุยส์ของเราบางรุ่นอยู่กับเรามาตั้งแต่ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์เริ่มเปิดโชว์รูม จนต้องนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ส่วนหลายๆรุ่นเข้ามาใหม่ตาม Season ที่จะต้องเปลี่ยนเทรนด์ให้เข้ากับยุตสมัยตลอดเวลา และนี่คือการจัดอับดับชุดห้องนอนขายดีที่เป็น Top 5 ของเราตอนนี้ครับ Anastasia Cara ชุดห้องนอนหลุยส์สุดหรูหราสไตล์ยุโรป (European Design) ที่มีออกแบบและมีจำหน่ายที่ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ที่เดียว การออกแบบพนักหัวเตียงโค้งมนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นกับเฉดสีเอิร์ธโทน โครงสร้างวัสดุเป็นไม้ยางพาราอบแห้ง เคลือบน้ำยาป้องกันปลวก หุ้มเบาะด้วยผ้ากำมะหยี่“สีน้ำตาล  Otter” ประกายระยิบระยับตัดกับผ้ากำมะหยี่สีขาวมุกปักหมุดกระดุมเพชรตรงกลางพนักหัวเตียง ตัดกันกับโครงสร้างไม้ “สีเหลือง Transparent Yellow” พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษของรุ่นนี้ คือ มีเบาะหุ้มผ้ากำมะหยี่ปักหมุดสีเดียวกับพนักหัวเตียงยื่นออกมาจากที่นอนเป็นทรงโค้งล้อมรอบเตียงนอนสามารถใช้สำหรับนั่งได้

ทำไมถึงต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์กับร่มไทร

May30
คนที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์หรู คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์” แต่คำถามที่ตามมาคือ ทำไมถึงต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์กับเรา? และนี่คือคำตอบครับ เชื่อถือได้ การันตีด้วย โชว์รูมสุดอลังการ และประสบการณ์ส่งเฟอร์นิเจอร์ให้ลูกค้ามาแล้วทั้งใน และต่างประเทศ รวมถึงคอนโดและโครงการหมู่บ้านจัดสรรด้วย รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ทุกสไตล์ ทั้งหลุยส์และโมเดิร์นให้เลือก เป็นสินค้าเกรด Premium ใช้ไม้แท้ และวัสดุทำเข้าจากยุโรป อีกทั้งเรายังมีสินค้าครบครัน ชุดห้องนอน โต๊ะอาหาร โซฟา โต๊ะทำงาน ตู้โชว์ พรมปูพื้น กระจก และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า

คุณสมบัติของไม้แต่ละชนิดที่ควรรู้ก่อนซื้อเฟอร์นิเจอร์

May14
ในท้องตลาดเราจะเห็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาจากวัสดุที่หลากหลาย ซึ่งคุณภาพและราคาก็จะแตกต่างกันออกไปด้วย บทความนี้ผมเลยขอแชร์ความรู้เกี่ยวกับ “ไม้” ที่เป็นที่นิยมทั้งหมด 3 ชนิดครับ ไม้อัด ไม้อัด หรือ Ply wood คือไม้ที่พบเจอมากที่สุดในท้องตลาด เนื่องจากราคาถูก และหาได้ง่าย วิธีการทำไม้อัดคือการใช้ไม้จริงมาตัดไม้ให้เป็นเศษ หลังจากนั้นนำไม้มาอัดต่อกัน โดยทำได้ทั้งการอัดร้อนและเย็น โดยใช้กาวในการประสานเนื้อไม้เข้าด้วยกัน แต่ปัญหาที่ผู้ใช้ต้องพบเจอคือ ไม้จะพอง และบวมเวลาโดนน้ำหรือความชื้น ซึ่ง ร่มไทร จะไม่นำไม้ชนิดนี้มาทำเฟอร์นิเจอร์เนื่องจากคุณภาพต่ำ และใช้งานไม่ได้นาน ไม้ยางพารา วัสดุโครงสร้างไม้ยางพารา (Hevea) ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็งปานกลาง

Shop Location

ร่มไทย เฟอร์นิเจอร์

81 บางบอน 3 ซอย 12 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ

Newsletter

Stay Connected