เสริมดวงการเงิน เพิ่มความมั่งคั่งตามวันเกิด คนจะรวยช่วยไม่ได้

เสริมดวงการเงินเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งในชีวิต ตามดวงวันเกิดในแต่ละวัน ใครเกิดวันไหน ให้ลองทำตามนี้รับรองว่า ปังทุกราย!!

เสริมดวงการเงิน เพิ่มความมั่งคั่งตามวันเกิด อยากรวยต้องอ่าน

เสริมดวงการเงิน ตามวันเกิด

วันจันทร์

เป็นคนที่ไม่ค่อยมีโชคทางการเงินเท่าไร ดังนั้นหากจะหวังให้รวยเพราะโชคหล่นทับคือน้อยมากๆ เงินที่ชาววันจันทร์จะได้ส่วนใหญ่มักมาจากเงินที่ได้จากการทำงาน ได้ลงมือลงแรงเอง ถึงแม้ว่าโชคลาภลอย เสี่ยงโชคของชาววันจันทร์จะน้อยมากๆ แต่ก็ได้ได้เปรียบเรื่องของการลงเงินลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และที่ดินต่างๆ แทนครับ สามารถเสริมดวงการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่นบุษราคัม และมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีขาว นวล สีครีม สีเหลือง และสีมุก

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 2, 1, 8, 3

โต๊ะอาหารหลุยส์ ANASTASIA CARA
โต๊ะอาหารหลุยส์ ANASTASIA CARA

วันอังคาร

เป็นคนที่เวลาคิดอะไรก็มักจะคิดการใหญ่และมีหัวการค้าและวางแผนเก่ง ทำให้สามารถหาเงินมาใช้ได้อย่างไม่ขาดมือ ชาววันอังคารเป็นคนที่มีหัวคิดที่ก้าวหน้าอยู่เสมอจึงเหมาะที่จะต่อยอดเงินของตัวเองด้วยการลงทุนซื้อหุ้นจะได้ผลดีที่สุด สามารถเสริมดวงการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่น บุษราคัมและมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีชมพูอ่อนไปจนถึงเข้ม

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 5, 1, 7, 4

วันพุธ

จุดเด่นของคนเกิดวันนี้คือ เป็นคนที่มีความสามารถในการหาเงินเก่งมาก แถมยังใช้อย่างรู้คุณค่า ประหยัดและอดออม แต่ข้อเสียคือ มักจะเป็นคนที่ขี้สงสาร ใจอ่อน เวลามีคนมาหยิบยืมจึงมักจะยอมให้ยืมบ่อยๆ ทำให้หลายๆ ครั้งมักจะโดนหลอกเพราะไม่ได้คืนบ่อยๆ เรื่องของดวงเสี่ยงโชคก็พอมีบ้างแต่นานๆ ครั้ง สามารถเสริมโชคการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่นบุษราคัม และมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีทองและสีเขียว

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 7, 2, 3, 1

เก้าอี้สตูล Vilnis Cara
เก้าอี้สตูล Vilnis Cara

วันพฤหัสบดี

เป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ มิตรรักหลายคนที่ค่อยดูแลทำให้ไม่หัวเดียวกระเทียมลีบ ไม่ค่อยมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินทองเพราะเมื่อไม่มีก็จะมีคนค่อยหยิบยื่นให้เสมอ ดังนั้นหากต้องการต่อยอดเงินออมหรือเงินทุนของขาววันพฤหัสบดีคือ การทำเงินไปลงทุนร่วมกับธุรกิจกับเพื่อนหรือครอบครัวที่ไว้ใจได้จะช่วยให้เงินไหลมาเทมาอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเสริมโชคการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่นบุษราคัม และมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีส้ม สีน้ำตาล น้ำตาลแดง และสีเหลือง

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 2, 5, 1, 8

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์เป็นคนที่พื้นฐานดวงนั้นมีกจะดึงดูดให้คนเข้าหาเยอะ ทำให้มีเพื่อนฝูงเยอะ ดังนั้นเงินส่วนใหญ่จึงมักจะหมดไปกับการสังสรรค์ การจับจ่ายซื้อของ การช็อปปิ้ง วิธีต่อยอดเงินที่ดีของชาววันศุกร์คือการลงทุนธุรกิจของสวยๆ งามๆ หากต้องการเสี่ยงโชคต้องบอกว่า สามารถเสี่ยงได้เพราะมีโชคอยู่พอประมาณครับ สามารถเสริมโชคการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่นบุษราคัม และมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีทองและสีเขียว

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 0, 7, 2

วันเสาร์

ชาววันเสาร์มีข้อดีคือ สามารถบริหารเงินได้ดี มีรายรับจากหลายทาง แต่ไม่ว่าจะรับมาเยอะแค่ไหนก็มักจะต้องมีอันต้องจ่ายออกไปตลอด หากต้องการต่อยอดลงทุนเหมาะกับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์จะดีที่สุด เพราะชาววันเสาร์มีความรอบคอบสูง ปกครองคนได้ดี  สามารถเสริมโชคการเงินด้วยประดับอัญมณีมงคล เช่นบุษราคัม และมรกต ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น สีทองและสีเขียว

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 4, 2, 6, 5

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันอาทิตย์

เป็นคนหาเงินเก่งมาก แต่ก็ใช้เก่งมากๆ เช่นกัน มักไม่ค่อยลำบากในเรื่องเงินจะมีลาภลอยในการเสี่ยงโชคบ่อยๆ สามารถเสริมโชคการเงินด้วยประดับ อัญมณีมงคล เช่น มรกต, ทับทิม, ทองคำ ตกแต่งบ้านด้วยโทนสีมงคลเรียกทรัพย์เช่น  สีทอง และสีเขียว สีเทา สีเงิน สีม่วง และสีคราม

ทริคเก็บเงิน : เก็บธนบัตรที่ลงท้ายด้วยเลข 1, 4, 5, 8

โซฟาหลุยส์ Sofia

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชุดรับแขกสไตล์หลุยส์ สวยหรูหรา ยกระดับฐานะ

วิธีจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตก วิธีจัดโต๊ะแบบ”ฝรั่ง” ต้องทำอย่างไร?

ฮวงจุ้ยห้องรับแขก วางโซฟาตรงไหนให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์