เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ เฟอร์นิเจอร์วินเทจ ชุดห้องนอนหลุยส์ ต้อง ร่มไทร เฟอร์นิเจอร์

Cart

Recent Products

ตู้ข้างเตียงหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
22,000.00 ฿

“ตู้ข้างเตียง” ขนาด ความกว้าง 0.70 เมตร ความลึก 0.45 เมตร และความสูง 0.75 เมตร มี 2 ชิ้น (ซ้าย-ขวา) ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นเป็นมุมเหลี่ยม หน้าบานวาดลวดลายสีทองอย่างปราณีตงดงาม ตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาล “Marrone” ได้อย่างลงตัว ใช้สำหรับ วางของอเนกประสงค์ อำนวยความสะดวกสบายในชีวิต พร้อมฟังก์ชั่นบานเปิด2 ชั้น ด้วยระบบsoft close ด้ามจับประดับด้วยจี้สีทองเพิ่มความหรูหรา ช่วยเพิ่มที่เก็บของภายในห้องนอน ได้อย่างคุ้มค่า

ตู้วางทีวีหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
29,000.00 ฿

“ตู้วางทีวี” ขนาด ความกว้าง 1.90 เมตร ความลึก 0.50 เมตร และความสูง 0.68 เมตร สามารถวางทีวีใหญ่สุดขนาด 85 นิ้ว ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นเป็นมุมเหลี่ยม ตกแต่งลวดลายสีทองตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาล “Marrone” ได้อย่างสวยงามลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นช่องเก็บของที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อและจัดเก็บสายไฟต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีตู้เก็บของ 4 ช่อง (ซ้าย-ขวา-กลาง) ด้วยระบบsoft close ด้ามจับประดับด้วยจี้สีทองเพิ่มความหรูหรา ช่วยเติมเต็มความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
49,000.00 ฿

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ขนาด ความกว้าง 3.10 เมตร ความลึก 0.60 เมตร และความสูง 2.50 เมตร มาพร้อมประตู 4 บาน บานกระจก 2 บาน ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์มีความโดดเด่นเป็นมุมเหลี่ยม ด้ามจับสีทองเพิ่มความหรูหรา บานประตูตกแต่งลวดลายสีทองตัดกันกับโครงไม้สีน้ำตาล “Marrone” ได้อย่างลงตัว มาพร้อมระบบsoft close ภายในตู้แบ่งเป็น4 ส่วนด้านซ้ายเเละด้านขวาแบ่งเป็นชั้น สำหรับวางของ4 ชั้น ส่วนตรงกลางเหมาะสำหรับเเขวนเสื้อผ้า เช่น ชุดเดรส หรือชุดสูทยาว ด้วยขนาดที่กว้างทำให้ตอบโจทย์การใช้งานพร้อมแก้ปัญหาที่จัดเก็บไม่เพียงพอสำหรับเสื้อผ้า และสิ่งของต่างๆ

เตียงนอนหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
49,000.00 ฿

เตียงนอนหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
49,000.00 ฿

“เตียงนอน” ขนาด ความกว้าง 2.05 เมตร ความลึก 2.15 เมตร และความสูง 1.80 เมตร แบบขาโล่ง ระบบโครงสร้างเตียงแข็งแรง ไม่ทำให้เกิดเสียงดังรบกวนเวลานอน รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 500 กิโลกรัม ความพิเศษของเตียงนอน รุ่นนี้ คือ โครงสร้างเป็นไม้โอ๊คแกะสลักสีน้ำตาล “Marrone” ตัดกันกับกับลวดลายสีทอง หัวเตียงมีเบาะหุ้มหนังไมโครไฟเบอร์ “สีเงินเมทัลลิค Silver Metallic” ปักหมุดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา ปลายเตียงมีดีไซน์ทันสมัย โค้งเว้ารับกับเตียงได้อย่างลงตัว พร้อมแกะสลักลวดลายสีทองอย่างวิจิตรงดงาม ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคฤหาสถ์ ที่นอนแนะนำ ขนาด 6 ฟุต หนาประมาณ 11 นิ้ว เพื่อการใช้งานที่ลงตัวมากกว่าเดิม

ชุดห้องนอนหลุยส์ Marrone Cara

0 out of 5
0 review(s)
169,000.00 ฿

ชุดห้องนอนหลุยส์สุดหรูหรา ด้วยเอกลักษณ์โทนสีน้ำตาล
“Marrone” มาจากภาษาอิตาลีที่แปลว่า สีน้ำตาล
แสดงถึงบรรยากาศความอบอุ่น สมบูรณ์ ความพิถีพิถัน ความเป็นระเบียบ และรสนิยมที่ดี

ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์โดดเด่นเป็นมุมเหลี่ยม Top ของเฟอร์นิเจอร์ในcollection
ตกแต่งขอบด้วยลวดลายสีทอง สุดวิจิตรบรรจง
ตัดกันกับสีของเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลได้อย่างลงตัว

พนักหัวเตียง โครงสร้างวัสดุเป็นไม้โอ๊คแกะสลัก หุ้มเบาะหัวเตียง
ด้วยหนังไมโครไฟเบอร์ “สีเงินเมทัลลิค Silver Metallic” ปักหมุดคริสตัลเพิ่มความหรูหรา
ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคฤหาสถ์

ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ Two-tone Martin

0 out of 5
0 review(s)
59,000.00 ฿

ตู้เสื้อผ้าบานเปิด ขนาด ความกว้าง 2.85 เมตร ความลึก 0.62 เมตร และความสูง 2.65 เมตร มาพร้อมประตู 6 บาน ด้ามจับเเกะสลักดอกไม้สีทองเพิ่มความหรูหรา บานประตูสีน้ำตาลginger bread เเละ สีขาวงาช้าง Ivory ให้ความรู้สึก2 อารมณ์ เสริมด้วยกระจกสีชาที่ปลายเตียงเเละกึ่งกลางของตู้เสื้อผ้า มีความโดดเด่นด้วยtexture บนtop ของเฟอร์นิเจอร์ ขาตู้ตกเเต่งด้วยสีขาวขอบทอง มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นอย่างมาก มาพร้อมระบบsoft close ประตู 6 บาน ภายในตู้แบ่งเป็น4ส่วน เหมาะสำหรับเเขวนเสื้อผ้า ด้านบนมีช่องเก็บของเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของ ด้วยขนาดที่กว้างทำให้ตอบโจทย์การใช้งานพร้อมแก้ปัญหาพื้นที่จัดเก็บไม่เพียงพอสำหรับเสื้อผ้า และสิ่งของต่างๆได้อย่างง่ายดาย

ตู้ข้างเตียงหลุยส์ Two-tone Martin

0 out of 5
0 review(s)
29,000.00 ฿

“ตู้ข้างเตียง” ขนาด ความกว้าง 0.66 เมตร ความลึก 0.45 เมตร และความสูง 0.70 เมตร มี 2 ชิ้น (ซ้าย-ขวา) ใช้สำหรับ วางของอเนกประสงค์ อำนวยความสะดวกสบายในชีวิต พร้อมฟังก์ชั่นลิ้นชักแบบ 2 ชั้น top มีความโดดเด่นด้วยtextureบนลายไม้อย่างปราณีตงดงาม โทนสีทูโทน น้ำตาลginger bread กับสีขาวงาช้าง Ivory ขาโต๊ะตกเเต่งด้วยสีขาวขอบทอง มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นอย่างมาก เพิ่มที่เก็บของภายในห้องนอนได้อย่างคุ้มค่า

ชุดโต๊ะเครื่องแป้งหลุยส์ Two-tone Martin

0 out of 5
0 review(s)
45,000.00 ฿

“โต๊ะเครื่องแป้ง” ขนาด ความกว้าง 1.77 เมตร ความลึก 0.48 เมตร และความสูง 2.05 เมตร top มีความโดดเด่นด้วยtextureบนลายไม้ มาพร้อมเก้าอี้หลุยส์หุ้มเบาะกำมะหยี่สุดหรู มีกระจกบานใหญ่สามารถส่องเห็นเต็มตัว รอบกระจกแกะสลักด้วยลวดลายดอกไม้สีน้ำตาลทอง ขาโต๊ะตกเเต่งด้วยสีขาวขอบทอง มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นอย่างมาก

ตู้วางทีวีหลุยส์ Two-tone Martin

0 out of 5
0 review(s)
35,000.00 ฿

“ตู้วางทีวี” ขนาด ความกว้าง 1.86 เมตร ความลึก 0.49 เมตร และความสูง 0.71 เมตร สามารถวางทีวีใหญ่สุดขนาด 85 นิ้ว พร้อมฟังก์ชั่นช่องเก็บของที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อและจัดเก็บสายไฟต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ มีตู้เก็บของ 2 ช่อง (ซ้าย-ขวา) ส่วนตรงกลางเป็นลิ้นชักเก็บของ ด้านบนเป็นช่องว่าง เพื่อสะดวกในการใช้งาน พร้อมด้วยระบบsoft close top มีความโดดเด่นด้วยtextureบนลายไม้อย่างปราณีตงดงาม โทนสีทูโทน น้ำตาลginger bread กับสีขาวงาช้าง Ivory ขาโต๊ะตกเเต่งด้วยสีขาวขอบทอง มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้เฟอร์นิเจอร์รุ่นนี้เป็นอย่างมาก ด้ามจับมีความพิเศษคือ คล้ายจี้สีทองห้อยลงมาเพื่อใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เติมเต็มความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Newsletter

Stay Connected