ตู้เสื้อผ้าติดกระจก กระจกเต็มตัว ดีกว่าตู้เล็กยังไง

การเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าเป็นอีกไอเท็มนึงที่ทุกคนต้องให้ให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะเราใช้เก็บสัมภาระและเสื้อผ้าของเราไว้ให้เป็นระเบียบ ช่วยพรางสายตาจากผู้อื่นที่หากแขวนเสื้อผ้าไว้ด้านนอกก็อาจจะดูไม่เรียบร้อย ซึ่งในการเลือกตู้เสื้อผ้านั้น ทางร่มไทรเองก็มักจะเจอพบเจอปัญหาจากผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมว่า ตู้เสื้อผ้าของทางเรานั้นมีขนาดที่ใหญ่มาก และกลัวว่าจะเทอะทะ วันนี้ร่มไทรจึงขออนุญาตผู้อ่านทุกท่านเกี่ยวกับข้อดีของการเลือกซื้อตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และมีกระจกขนาดเต็มตัวให้ฟัง รับรองว่า อ่านแล้วจะต้องอยากเปลี่ยนตู้แน่นอนครับ

ตู้เสื้อผ้าติดกระจก กระจกเต็มตัว ดีกว่าตู้เล็กยังไง

ตู้เสื้อผ้าติดกระจก กระจกเต็มตัว ดีกว่าตู้เล็กยังไง

1.บรรจุเสื้อผ้าได้เยอะมาก

ถือเป็นข้อดีข้อแรกๆ ที่เราอยากนำเสนอเลยครับ เนื่องจากขนาดตู้เสื้อของทางร่มไทรนั้น มีขนาดที่ใหญ่ จึงสามารถบรรจุเสื้อผ้าได้เยอะมากซึ่งเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงแน่นอน เพราะเสื้อผ้าของคุณผู้หญิงนั้นมักจะมีเยอะกว่าคุณผู้ชายหลายสิบเท่า ดังนั้นการซื้อเสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่ไว้รองรับก็จะเป็นการสะดวกมากกว่าที่ในอนาคตต้องมาซื้อตู้เสื้อผ้าเสริมหรือซื้อใหม่ และนอกจากนี้ยังสามารถใส่สัมภาระอย่างกระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ได้

 

2.มีประโยชน์ด้านการใช้งาน

ข้อดีของการมีกระจกที่สามารถส่องได้เต็มตัวก็คือ คุณสามารถเช็คความเรียบร้อยการกาารแต่งกายได้ทุกมุม ตั้งแต่หมวกหรือกิ๊บติดผม ต่างหู สร้อยคอ เสื้อที่ใส่ กระโปรงที่สวมไปจนถึงรองเท้า ซึ่งเมื่อมองเห็นทั้งตัวแล้วก็จะสามารถมองเห็นได้ง่ายว่า ทุกอย่างที่ใส่นั้นมีความแมทช์กันหรือยัง? และนอกจากนี้กระจกยังมีอยู่หลายบาน ทำให้สามารถแบ่งกันส่องได้แบบไม่ต้องแย่งกัน ช่วยให้เพิ่มความสะดวกสะบายมากยิ่งขึ้นครับ

 

3.ช่วยให้บ้านมีมิติ

เราสามารถใช้ประโยชน์ของเงาสะท้อนบนกระจกช่วยพรางสายตา ทำให้บ้านหรือห้องดูกว้างมากยิ่งขึ้น เทคนิคนี้เป็นที่ยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่นักแต่งบ้านที่มักจะนำกระจกไปตั้งในห้องที่มีความกระทัดรัดให้มีความกว้างขวางและรู้สึกโปร่งสบายยิ่งขึ้น

4.ตู้เสื้อผ้าหลุยส์ ใช้แต่งบ้านได้

ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นของเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ที่มีลายเส้นการออกแบบที่อ่อนช้อย โทนสีละมุนตา จึงทำให้สามารถเข้ากับบ้านได้ทุกแบบ ช่วยให้บ้านมีความสวยงาม เด่นสะดุดตาได้ง่าย ซึ่งนอกจากจะสามารถใช้ประโยชน์ด้านการใช้สอยได้แล้ว ยังสามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านให้ดูหรูหราเพิ่มขึ้นอีกด้วยครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 เคล็ดลับ ฮวงจุ้ยโต๊ะกินข้าว จัดโต๊ะอาหารเสริมดวง จัดแล้วดีอยู่แล้วรวย

เฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ทำไมต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์หลุยส์ ประวัติความเป็นมาของเฟอร์นิเจอร์

 

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์