แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่เรียกได้ว่าขายดี! และฮอตฮิตตลอดกาลอย่าง “โซฟาหลุยส์สีขาว” ถือเป็นไอเทมที่หลายคนหลงรัก เนื่องจากโทนสีที่มีความสว่างช้วยเพิ่มความสดใสให้กับห้อง และยังช่วยให้ความรู้สึกอบอุ่นละมุนตา สามารถนำไปตกแต่งได้กับห้องทุกแบบทุกสไตล์

โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

แต่งบ้านด้วย โซฟาหลุยส์สีขาว มนต์เสน่ห์แห่งความเรียบหรูมีระดับ

สำหรับโซฟาหลุยส์-สีขาวที่มีจำหน่ายในร่มไทรเฟอร์นิเจอร์นั้นมีให้เลือกหลากหลายรุ่น ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 ชนิดด้วยกัน แล้วแต่ความชอบของผู้ใช้ คือ

 1.โซฟาหลุยส์สีขาว แบบผ้า

ข้อดี คือ มีราคาที่ถูกกว่าโซฟาหลุยส์แบบหนัง มีลวดลายและลูกเล่นให้เลือกเยอะกว่าแบบหนัง จึงลูกค้าส่วนใหญ่เลือกซื้อเพราะสามารถนำไปมิกซ์แอนท์แมทซ์ตกแต่งในบ้านได้มากกว่า อีกทั้งโซฟาผ้ายังให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเองมากกว่าหนัง

ข้อเสีย คือ เนื่องจากวัสดุภายนอกถูกห่อหุ่มด้วยผ้าซึ่งมีรูพรุนจำนวนมาก เมื่อมีน้ำ รอยเปื้อน และฝุ่นต่างๆ สามารถเข้าไปอยู่ได้ อาจจะก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ในเด็กและผู้สูงอายุ ทำความสะอาดค่อนข้างยาก และเมื่อใช้ไปนานสีสันของผ้าอาจจะซีแล้วจางลง ได้

โซฟาหลุยส์ ฟรุ้งฟริ้ง

 

2.โซฟาหลุยส์สีขาว แบบหนังแท้ 100%

ข้อดีของโซฟาหนังที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือเรื่องของความคงทนทานยิ่งใช้นานหนังก็ยิ่งเงางาม ให้ความรู้สึกหรูหรา ทำความสะอาดง่าย เนื่องจากหนังไม่มีรูพรุนอย่างผ้าที่จะทำให้น้ำ รอยเปื้อนและฝุ่นเข้าไปอยู่ได้ จึงเหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงภูมิแพ้

ข้อเสีย มีราคาที่แพงกว่า มีลวดลายให้เลือกน้อยกว่าเมื่อเทียบกับแบบผ้าและเวลาใช้งานอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของของมีคมหรือร่องรายขีดข่วนระหว่างการใช้งาน เนื่องจากเมื่อกเกิดรอยขึ้นแล้วจะไม่สามารถลบออกได้

โซฟาหลุยส์ Isabella หนังแท้ 100%

วิธีดูแลโซฟาหนังให้สวย คราบไม่เหลือง

  • ถึงแม้ว่าโซฟาหนังจะไม่มีรูพรุน ซอกซอนลึกแบบผ้า แต่ก็ต้องได้รับความดูแลอย่างดีไม่แพ้กัน หากมีรอยเปื้อน ควรรีบเช็ดออกทันทีเพื่อกันการซึมลึกเกาะพื้นผิวหนัง โดยวิธีการเช็ดคือ ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้องก็ได้ ค่อยๆ เช็ดที่รอยเปื้อนอย่างเบามือและเป่าให้แห้ง สำหรับรอยเปื้อนขัดยากสามารถผสมน้ำสบู่อย่างอ่อนเช็ดด้วยก็ได้
  • ทุกสัปดาห์ควรขัดหนังด้วยน้ำยาเคลือบหนังหรือใช้สเปรย์เคลือบหนังเพื่อยืดอายุการใช้งานโซฟาให้นานยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้โซฟาหนังของคุณก็สวยสดใส ไม่เป็นคราบ รอยเหลืองแล้วครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

3 ข้อควรทำและห้ามทำ ฮวงจุ้ยห้องนอน เสริมดวงให้มั่นคง

ข้อดีของโซฟาหนัง ที่คนชอบแต่งบ้านมองข้ามไม่ได้

ไอเดียแต่งบ้าน สไตล์หลุยส์หรูหราแบบมีระดับ

 

 


สอบถามเพิ่มเติมหรือรับโปรโมชั่นพิเศษ

ปุ่ม facebook ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์

หากคุณกำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์หลุยส์สวยๆ อยู่ ร่มไทรเฟอร์นิเจอร์ ยินดีให้คำปรึกษาครับ ไม่ว่าจะข้อเสนอดีๆจากที่ไหนมา “เรายินดีให้คุณมากกว่า”

  • ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน
  • รับประกันสินค้านาน 3 ปีเต็ม
  • จัดส่ง พร้อมติดตั้งฟรีทั่วประเทศ
  • มีบริการวัดหน้างานถึงบ้านลูกค้า
  • มีสินค้าพร้อมส่งทันที

ที่ตั้ง : 81 ซอย ร่มไทร แขวง หลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร

Follow us


บทความล่าสุดจากร่มไทรเฟอร์นิเจอร์